SẢN XUẤT DÙ QUẢNG CÁO SỰ KIỆN GIÁ RẺ

Quảng cáo đã và đang là một trong những cách hiệu quả nhất và thành công của tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của bạn. Và một sản phẩm khuyến mãi đã luôn luôn được đánh giá cao và quan tâm cũng như được lựa chọn nhiều nhất đó là những chiếc dù quảng cáo sự kiện ngoài trời chất lượng cao.Dù  quảng cáo sự kiện ngoài trời được phổ biến vì thực tế đơn giản rằng nó là một sản phẩm luôn song hành cùng bạn bất kì nơi đâu. Vì vậy bất cứ nơi nào dù quảng cáo sự kiện ngoài trời xuất hiện, cũng đồng nghĩa hình ảnh doanh nghiệp bạn muốn quảng bá đi theo sau đó. Khách hàng của bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào của năm - ngày mưa hoặc ngày nắng và họ có thể mang nó bất cứ nơi nào. Ngoài ra, bởi vì dù quảng cáo sự kiện ngoài trời có kích thước lớn, với mái dù được thiết kế rộng, thương hiệu hoặc logo của bạn có thể được hiển thị trên vải dù, không những thu hút thị giác người nhìn mà bạn có thể thấy hình ảnh thương hiệu doang nghiệp mình xuất hiện mọi nơi.


Đối với các đơn vị cá nhân việc đầu tư cho quảng cáo truyền hình và truyền thông mạng là rất tốn kém. Do đó để tìm một sản phẩm thay thế vừa mang lại hiệu quả quảng cáo vừa có thể tiết kiệm chi phí luôn là điều mà các doanh nghiệp gặp phải khó khăn.
Với dù quảng cáo sự kiện ngoài trời một phương tiện đẹp, đơn giản, thân thiện với môi trường, cơ động sử dụng, giúp tăng nhận diện thương mại, giúp khách hàng tăng doanh số bán hàng,...vậy sao bạn không lựa chọn dù quảng cáo sự kiện ngoài trời, cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp mình?
Với kinh nghiệm và đội ngũ có tay nghề cao Xưởng sản xuất dù Thiên Phúc chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm ô dù quảng cáo: dù quảng cáo in lụa, dù quảng cáo in kỹ thuật số, dù quảng cáo in logo, đa dạng kích thước và chất liệu từ kích thước dù phổ thông : bán kính  dù 1.1m, bán kính dù 1.2m tới bán kính dù 1.35m và 1.5m . Dù Quảng cáo được sản xuất bởi Thiên Phúc hiện đang rất được sự quan tâm và tin dùng của khách hàng.

Xưởng sản xuất dù Thiên Phúc nhận sản xuất hợp đồng số lượng lớn ô dù quảng cáo, ô dù thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp, ô dù dân dụng...giá thành cạnh tranh do lợi thế là xưởng sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Hỗ trợ thiết kế dù quảng cáo sự kiện ngoài trời khi khách hàng chưa có file thiết kế sẵn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ô dù, Xưởng sản xuất dù Thiên Phúc sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh...Làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng không chỉ về giá cả mà cả chất lượng.

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét